Viettel phủ sóng 4G ở đâu trong nước?

Viettel phủ sóng 4G ở đâu trong nước?

Trả lời cho câu hỏi Viettel phủ sóng 4G ở đâu trong nước? cho đến thời điểm hiện tại thì hầu như đã có sóng 4G Viettel trên phạm vi toàn quốc.

Theo đó, Viettel công bố phủ sóng 99% các quận huyện trên cả nước, Tính đến ngày 15/3/2017, Viettel đã phát sóng gần 18.000 trạm 4G, đưa công nghệ mới này hiện diện tại 704 quận, huyện thuộc 63 tỉnh/thành phố trên toàn quốc.

Các xã cực đầu của Tổ quốc như xã Đất Mũi (huyện Ngọc Hiển, Cà Mau), xã Lũng Cú (huyện Đồng Văn, Hà Giang), xã Hòa Tâm (huyện Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) hay Ngã ba biên giới Việt Nam – Lào – Campuchia tại xã Bờ Y (huyện Ngọc Hồi, Kon Tum) hay đỉnh núi Fansipan cao nhất được mệnh danh là “nóc nhà Đông Dương” tại huyện Sapa (Lào Cai),… cũng được phủ sóng 4G Viettel.

Chính vì thế nếu bạn trang bị 1 Sim 4G Viettel và đăng ký gói cước 4G thì có thể sử dụng ngay khu vực mình sinh sống với tốc độ nhanh hơn 3G rất nhiều.

Viettel có hỗ trợ đổi Sim 4G cho khách hàng trên toàn quốc, bạn có thể đến cửa hàng Viettel gần nơi sinh sống hoặc gọi đến tổng đài 18008168 để được hỗ trợ nhanh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s